THUẦN NGON TÂY NGUYÊN

Thương hiệu Thuần Ngon – Đặc sản Tây Nguyên được thành lập vào tháng 2 năm 2023 chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê bột, mật ong, trà và các phụ kiện để chế biến và pha cà phê.

Câu chuyện thương hiệu

Thuần Ngon Tây Nguyên được thành lập bởi 4 sinh viên FPT Polytechnic chuyên ngành Digital & Online Marketing:

Tất cả các thành viên cùng nhau đóng góp nỗ lực tìm hiểu về ngành hàng để cùng tạo nên thương hiệu “Thuần Ngon Tây Nguyên”. Từ những việc nhỏ nhất cho đến các công việc quan trọng: Ý tưởng, xây dựng nền tảng website, mạng xã hội, hình ảnh, content và các chiến lược marketing cho doanh nghiệp… tất cả các sự cố gắng của mỗi thành viên cốt yếu nhằm tạo nên thương hiệu riêng thật ấn tượng, đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng, an toàn và nhất là đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại.

sinh viên fpoly
logo thuần ngon cà phê đặc sản tây nguyên

Ý nghĩa logo

Ý nghĩa logo sử dụng màu xanh lá chủ đạo, với đường vòng bên ngoài tượng trưng cho hạt cà phê được cách điệu thành hình tròn, cùng với đường uốn nằm giữa trung tâm là lõi cà phê, đồng thời cũng tượng trưng cho vùng đất bazan. 3 góc nhọn phía trên tượng tưng cho đồi núi tây nguyên, và biểu tượng nửa mặt trời và dòng chữ thương hiệu “THUAN NGON” ôm lại thành mặt trời với ý nghĩa soi sáng và sự mong muốn đưa sản phẩm từ Tây Nguyên đến với mọi người.

chứng nhận utz
UTZ Certified

Cà phê ngon

Fair Trade Coffee
Fair Trade Coffee

Thương mại bình đẳng

Organic agriculture
Organic Agriculture

Cà phê hữu cơ

Tầm nhìn

Ngắn hạn
Dài hạn

Với năm đầu tiên Thuần Ngon sẽ xây dựng thương hiệu của mình với sản phẩm chủ lực là cà phê rang xay, cà phê pha phin trên các nền tảng social. Có từ 2000 đến 3000 sản phẩm/năm đầu tiên.

Thuần Ngon mong muốn trong 10 năm tiếp theo sẽ là nơi tìm đến khi họ nghĩ tới cà phê, trà, mật ong… (trên 500.000 sản phẩm). Là sự lựa chọn hàng đầu tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Những năm tiếp theo đó sẽ mở rộng thêm thị trường Offline để khách hàng dễ dàng cảm nhận trực tiếp hương vị của sản phẩm mà họ đang tìm kiếm lựa chọn. Không ngừng phát triển tại các trang thương mại điện tử cũng như có kế hoạch phát triển cụ thể rõ ràng.

Sứ mệnh

Nâng cao giá trị của những đặc sản của vùng đất đỏ Bazan .

Cùng đưa thương hiệu tỏa sáng, biết lắng nghe và tôn trọng.

Biến ý tưởng thành hành động, tạo động lực cho nhau.

Giá trị cốt lõi

Đối với khách hàng : cà phê là một loại thức uống giúp tăng cường sự tỉnh táo và tập trung, giúp họ hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Ngoài ra cà phê còn có những lợi ích đối với sức khỏe của bạn như: giúp cải thiện hệ tim mạnh, giúp giảm cân, giúp chồng oxy hóa,..

Tận tâm: mỗi sản phẩm của “Thuần” là sự chỉnh chu trong từng khâu đóng góp, để đến tay người dùng một cách hoàn mỹ nhất có thể. Mỗi đơn hàng đều được gói ghém chân tình và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi đơn hàng bị bất kì trục trặc gì.

Follow @thuanngontaynguyen

Leo nulla cras augue eros, diam vivamus et lectus volutpat at facilisi tortor porta.

Follow @thuanngon.tn

Leo nulla cras augue eros, diam vivamus et lectus volutpat at facilisi tortor porta.

banner cà phê thuần ngon tây nguyên
Shopping Cart
  • Your cart is empty.